Công Ty CP ĐT & PT Vật liệu mới VIP – Trần Tiến Trình

Công Ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Vật liệu mới VIP thành lập hơn 10 năm qua bởi anh Trần Tiến Trình – Uỷ viên thường trực Hội doanh nhân Họ Trần Hà Nội….

Trần Tiến Trình – Uỷ viên thường trực Hội doanh nhân Họ Trần Hà Nội (Đứng thứ ba từ trái sang)

Đến nay, thương hiệu sơn Vip đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước thông qua các sản phẩm sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn lót, sơn chống thấm, sơn phủ bề mặt các loại vật liệu,… 

Hình ảnh Nhà máy sản xuất của Công ty CP Đẩu tư & Phát triển vật liệu mới VIP 


GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công Ty Cổ phần Đẩu tư & Phát triển vật liệu mới VIP trước tiên xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã và đang quan tâm đến những sản phẩm của chúng tôi. Qua nhiều năm hoạt động Công ty chúng tôi đã thi công và hợp tác thi công các công trình xây dựng cơ bản, trọng điểm cùng các công trình dân dụng và công nghiệp, …. với tiêu chí luôn luôn đảm bảo chất lượng công trình, an toàn lao động, trật tự trị an, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội.

Với phương châm hợp tác cùng phát triển công ty chúng tôi đã và đang xem quý khách hàng như những người bạn trên con đường kinh doanh của công ty.Bên cạnh đó một đội ngũ cán bộ quản lý và kỹ thuật được đào tạo bài bản, tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm cùng lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề cộng với các trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp phục vụ thi công đã và đang cải tiến từng ngày. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng ,thời gian,an toàn cho những công trình mà chúng tôi tham gia thi công.

Công Ty Cổ phần Đẩu tư & Phát triển vật liệu mới VIP rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác,giúp đỡ của quý vị
• Tên doanh nghiệp : Công Ty Cổ phần Đẩu tư & Phát triển vật liệu mới VIP
• Tên tiếng Anh: VIP Investment and Development Joint Stock Company
• Trụ sở chính: L ôC, Khu công nghiệp Đồng Văn I, tỉnh Hà Nam
• VPĐD: 499 Nguyễn Tam Trinh, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
• Điện thoại: 0226.3582047/48 098372458
• E-mail: [email protected]
• Web: www.http://sonvip.vn
• Thành lập: ngày 13/10/2008 do Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Hà Nam cấp
• Vốn điều lệ: 99.999.000.000 VNĐ
• Ngành nghề kinh doanh chính:
– Sản xuất và phát triển màng phủ bảo vệ vật liệu. – Sản xuất và phát triển các chất tẩy rửa.
– Nghiên cứu và phát triển vật liệu mới.
– Trang trí nội thất.
– Gia công hàng hóa và chuyển giao công nghệ sản xuất.

Bộ máy nhân sự
– Công ty hiện quản lý 2000 lao động, trong đó khối hành chính: 30, khối kinh doanh: 250, khối kỹ thuật: 30 , còn lại là khối thi công.
– Công ty áp dụng nhiều chính sách thu hút nhân sự cao cấp, cán bộ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm.
– CB Kỹ thuật cũng được tuyển dụng trực tiếp tại các trường ĐH, cao đẳng. khối kiến trúc và xây dựng thông qua hợp tác với Phòng Đào tạo, Hội sinh viên.
– Hàng năm, Công ty tổ chức nhiều khoá đào tạo nội bộ cũng như cử CBCNV tham gia các khoá đào tạo bên ngoài nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ: quản lý, quản trị doanh nghiệp, hạch toán, chăm sóc khách hàng, marketing, PR, XD thương hiệu, phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động,…


 Trần Cường, Trần Đông, Trần trình, Trần Tùng, Trần Hoàng

Lịch sử hình thành & phát triển

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển vật liệu mới VIP là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu Sơn VIP trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thương mại trên địa bàn TP. Hà Nội và trong cả nước. Trải qua g ần 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển vật liệu mới VIP đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh thương mại không chỉ trên địa bàn TP. Hà Nội mà còn trên toàn quốc. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể. Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển vật liệu mới VIP thành lập 13/10/2008 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0700262434 – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Nam.

Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Điều này được thể hiện rất rõ qua hoạt động của các Tổ chức như Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Công ty, đồng thời cũng từ các tổ chức bài bản này, Công ty đã tập trung được trí tuệ tập thể, sự nhiệt huyết, đoàn kết và phát triển một cách toàn diện.

Gần 10 năm hoạt động cũng là một quá trình Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển vật liệu mới VIP không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Công ty đã có hơn 1.000 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên và công nhân lao động có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Công ty đã thi công nhiều công trình lớn trong và ngoài TP Hà Nội. Năm 2015, công ty mở rộng địa bàn hoạt động đến khu vực Miền Tây và Miền Đông Nam Bộ. Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp xây dựng phải giải thể hoặc hoạt động đình đốn, thì sự kiện này đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công ty, khẳng định uy tín và thương hiệu VIP đã được thị trường tin cậy và đón nhận.

Thực hiện tái cơ cấu doanh nghiệp, đầu tư tập trung, có trọng điểm và khả thi về vốn, tiến hành phân kỳ đầu tư, đảm bảo dự án đầu tư hiệu quả, ổn định công ăn việc làm cho người lao động. Dẫu biết rằng, con đường trước mắt sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty VIP sẽ không ngừng vươn lên những đỉnh cao của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra “Duy trì mức tăng trưởng hàng năm từ 100% đến 150% và định hướng đến năm 2025 sẽ thành lập Tập đoàn VIP vững mạnh”.

Sản phẩm Sơn VIP đã có mặt ở nhiều công trình, dự án như Green Bay Phú Quốc của Vingroup, Hệ thống ngân hàng BIDV, hệ thống ngân hàng Agribank, dự án Sun Group và các công trình dân dụng khác, …

Công ty là đơn vị chuyên sản xuất & kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng như sơn, bột bả, xi măng trắng được sản xuất từ các loại nguyên liệu cao cấp nhập khẩu và tự khai thác trên các mỏ khoáng sản trong nước và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tự động hoá, được quản lý bởi hệ thống chất lượng ISO 9001:2000. Vì vậy, sản phẩm của Công ty là những sản phẩm cao cấp có chất lượng ổn định. Với đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp luôn luôn làm hài lòng tất cả các Quý khách hàng và các nhà sản xuất trong và ngoài nước.

Để hiểu rõ hơn về Công Ty Cổ phần Đẩu tư & Phát triển vật liệu mới VIP, hay xem: Hồ sơ Năng lực của Công ty

 

BAN TRUYỀN THÔNG
TRẦN MINH CƯỜNG

Trả lời