Hội Doanh nhân họ Trần Thủ đô thăm quan Nhà máy sản xuất ống gió Mai Anh

Sáng ngày 31.10.2023, Hội Doanh nhân họ Trần Thủ đô đã có chuyến thăm quan Nhà máy sản xuất ống gió Mai Anh, do PGS, TS Trần Hữu Ứng – Chủ tịch Hội đồng họ Trần Thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn …

Đây là chuyến thăm đầu tiên, khởi động cho chuỗi hoạt động Kết nối hợp tác do Hội Doanh nhân họ Trần Thủ đô tổ chức, nhằm gắn kết các doanh nhân, doanh nghiệp họ Trần Thủ đô với doanh nhân, doanh nghiệp cả ở trong và ngoài dòng họ cùng hợp tác phát triển.

Hội Doanh nhân họ Trần Thủ đô và Doanh nhân BNI thăm quan Nhà máy sản xuất ống gió Mai Anh
Hội Doanh nhân họ Trần Thủ đô và Doanh nhân BNI thăm quan Nhà máy sản xuất ống gió Mai Anh

Tại buổi thăm quan, PGS, TS Trần Hữu Ứng – Chủ tịch Hội đồng họ Trần TP Hà Nội đã gửi lời chúc mừng tới bà Trần Thị Kim Dung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Mai Anh, người phụ nữ họ Trần giàu nghị lực, tài sắc vẹn toàn, một tay gây dựng sự nghiệp lớn mạnh như ngày hôm nay. Ông cũng đặc biệt chúc mừng bà đã có truyền nhân tiếp quản cơ ngơi này cũng là một nữ doanh nhân trẻ tuổi đầy nghị lực – chị Đinh Thị Mai Anh – Giám đốc Nhà máy sản xuất ống gió Mai Anh (con gái bà Trần Thị Kim Dung). Và để khích lệ tinh thần Phụ nữ họ Trần đảm đang, tháo vát, giàu nghị lực, PGS, TS Trần Hữu Ứng thay mặt cho Hội đồng họ Trần Thành phố Hà Nội tặng biểu trưng Phật hoàng Trần Nhân Tông cho bà Trần Thị Kim Dung và công ty.

PGS, TS Trần Hữu Ứng (thứ 3 từ phải sang) cùng các Doanh nhân họ Trần Thủ đô
Chủ tịch Hội đồng họ Trần Hà Nội, PGS, TS Trần Hữu Ứng (thứ 3 từ phải sang) cùng các Doanh nhân họ Trần Thủ đô tại nhà máy

Thông gió tự nhiên vào nhà là một vấn đề mà bất cứ hộ gia đình nào cũng quan tâm, nhất là đối với khu vực có thời tiết nắng nóng quanh năm như Việt Nam. Vào những ngày hè, nhiệt độ có thể lên đến 40℃. Với những ngôi nhà ống ở thành phố chật hẹp, không gian sinh sống của nhiều hộ gia đình trở nên rất bất tiện, gây ra mệt mỏi, khó ngủ, làm việc không hiệu quả,… Do đó, tìm kiếm giải pháp thông gió cho ngôi nhà là việc vô cùng quan trọng để cải thiện đời sống và đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Nắm bắt được nhu cầu đó, Nhà máy sản xuất ống gió Mai Anh được thành lập ngày 30.08.2022, toạ lạc tại Km 14, Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, chuyên sản xuất ống thông gió, điều hòa, van gió, cửa gió… với đa dạng kích thước, chủng loại: ống gió tròn trơn, tròn xoắn, ông gió vuông, chống cháy EI30-EI45-EI60- EI90- EI120.

Cửa gió các loại: cửa gió khuếch tán, nanT, nanZ, sọt trứng, kèm van OBD….. Các loại van gió: Van tay gạt, Van VCD, van xả áp PRD, van 1 chiều NRD, van chặn lửa MD, MFD… Hiện nay, sản phẩm hệ thống ống gió, hệ thống chống cháy van gió cửa gió của công ty Mai Anh đã có mặt ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước và đang phát triển ra thị trường quốc tế.

Bà Trần Thị Kim Dung – CT HĐQT công ty Mai Anh đón đoàn thăm quan
Bà Trần Thị Kim Dung – CT HĐQT công ty Mai Anh đón đoàn thăm quan

Tới thăm quan Nhà máy còn đó đoàn doanh nhân  BNI do ông Trần Hùng Minh – Uỷ viên thường trực Hội đồng họ Trần thành phố Hà Nội, Chủ tịch BNI Felix chapter dẫn đầu với gần 30 thành viên BNI. Trong bữa cơm thân mật, doanh nhân của hai đoàn đã có những kết nối chặt chẽ, thắm tình đoàn kết; nhiều doanh nhân, doanh nghiệp và đặc biệt là Nhà máy sản xuất ống gió Mai Anh đã tìm được đối tác chiến lược của mình, hứa hẹn sự hợp tác bền vững, cùng nhau thúc đẩy, xúc tiến sản phẩm, dịch vụ cả hai phía trong thời gian tới.

Trong niềm xúc động, Chủ tịch HĐQT công ty Mai Anh – bà Trần Thị Kim Dung bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Hội Doanh nhân họ Trần Thủ đô đã tổ chức một chuyến thăm quan nhà máy đầy ý nghĩa này cùng sự có mặt của đoàn doanh nhân BNI đã mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh, giúp nhà máy phát triển hơn trong thời gian tới. Về phía Hội Doanh nhân họ Trần Thủ đô cũng nhận thấy, cần sáng tạo và nhân rộng hơn nữa các hoạt động kết nối, xúc tiến hợp tác giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội trong thời gian tới.

BTV Trần Thọ – PV Ảnh: Trần Mạnh

Trả lời