Bài phát biểu trong Lễ ra mắt của Tổng giám đốc Công ty CP Đông A Group

Bài phát biểu của ông Trần Minh Cường, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Đông A Group trong ngày ra mắt công ty 20/12/2019.


Kính thưa các quý vị
đại biểu, các vị khách quý!

Ông Trần Minh Cường – Tổng Giám Đốc Công ty CP đầu tư và phát triển Đông A Group

Lời đầu tiên, tôi xin đại diện Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Đông A Group, xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý đại biểu, các vị khách quý đã dành thời gian đến tham dự buổi Lễ ra mắt công ty Đông A Group ngày hôm nay

Kính thưa Quý vị đại biểu và các vị khách quý!

Năm 2018 Hội doanh Nghiệp doanh nhân họ trần Việt Nam ra đời, là sân chơi kết nối giao thương cộng đồng doanh nghiệp doanh nhân họ trần trên trên cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng, đã mang lại nhiều giá trị có ý nghĩa, lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp doanh nhân họ Trần trên cả nước.

Với sứ mệnh “ Gắn kết dòng tộc, kết nối giao thương và chia sẻ cơ hội” Hội Doanh nhân Hà Nội đã hội tụ những thành viên năng lượng nhất, tích cực nhất, chung một tư duy, chung một tầm nhìn, để ra đời một công ty Đông A Group với nhiều chức ngành nghề hoạt động nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thiết kế, thi công Xây dựng, Nội thất, sản xuất, dịch vụ, thương mại, vận tải , thời trang, sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, giáo dục đào tạo…..

Với nội hàm, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đông A là Công ty của những Doanh nhân họ Trần tại Hà Nội, cổ đông là những Doanh nhân họ Trần có tâm huyết với dòng họ, sẵn sàng gánh vác trọng trách. Công ty Đông A Group sẽ liên tục tìm kiếm doanh nhân họ Trần có đủ tâm tài trí đức kết nạp vào Hội đồng quản trị để Công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn theo đúng Slogan “ Hào khí đông A – Hội tụ & Phát triển”


Kính thưa Quý vị đại biểu và các vị khách quý!

Trong xu thế hội nhập và phát triển, trong một thế giới số với tốc độ thay đổi chóng mặt Doanh nhân chúng ta cần phải nhanh chóng thay đổi để thích ứng và đối mặt với nhiều thách thức. Nắm bắt được tinh thần đó, Công ty CP Đông A Group với phương hướng phát triển trên tinh thần hợp tác để tạo nên sức mạnh và cùng lớn mạnh. Sức mạnh của Công ty chính là kết nối sức mạnh tổng hợp của các thành viên.

Mặc dù mới ra đời, trong một thời rất ngắn, được sự giúp đỡ nhiệt tình của Bác Trần Vũ Công Sơn phó chủ tịch thường trực HĐHT VN. Công Ty Đông A Group đã triển khai thực hiện hợp đồng 2 công trình xây dựng với kinh phí đầu tư hàng chục tỉ đồng và nhiều công trình đang hứa hẹn khác. Công ty có việc là động lực cho Doanh nhân chúng tôi phát huy sức mạnh, là nền tảng để phát triển thành công trong tương lai, chúng tôi vô cùng phấn khởi, tin tưởng vào sự dẫn dắt chỉ đạo của HĐ HT VN.

Để có cơ hội ngày hôm nay, thay mặt Hội đồng quản trị, tôi xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đến Ban lãnh đạo Hội đồng họ Trần Việt Nam, Hội đồng họ trần Hà Nội và các tỉnh thành, các thành viên của Hội đã cổ vũ tinh thần như đã tiếp thêm quyết tâm và sức mạnh cho chúng tôi.

Một lần nữa, tôi xin gửi đến quý vị quan khách, các vị khách quý lời tri ân sâu sắc nhất vì đã dành thời gian quý báu đến đây chung vui cùng chúng tôi, cùng đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ này.

Tôi xin trân trọng tuyên bố: CÔNG TY CP ĐT & PT ĐÔNG A GROUP chính thức đi vào hoạt động.

Xin trân trọng cảm ơn!

CEO – TỔNG GIÁM ĐỐC
TRẦN MINH CƯỜNG

Trả lời