Xinh đẹp và duyên dáng với Á hậu U30, nữ Doanh nhân họ Trần của Hội Doanh nhân họ Trần Hà Nội

Đăng Quang Á Hậu Miss U30, Nữ Doanh Nhân Người Tày Được Hội Doanh Nhân Họ Trần Hà Nội Tổ Chức Tiệc Cảm Ơn

Trưa 20/8/2019, tại nhà hàng Sen Tây Hồ, thủ đô Hà Nội, Hội doanh nhân họ Trần Hà Nội đã tổ chức tiệc cảm ơn  và chào mừng Tân Ấ hậu Miss U30 Việt Nam Trần Thị Ly. Đông đảo các cơ quan , tố chức doanh nghiệp của thủ đô cùng các đơn vị báo chí đã đến dự.

Đại diện Hội Doanh  nhân họ Trần với Tân Á hậu Trần Thị Ly

Phát biểu trong buổi tiệc cảm ơn, ông TRẦN VĂN ĐÔNG – Chủ tịch Hội doanh nhân họ Trần Tp.Hà Nội vui mừng : Hội chúng tôi luôn trân trọng những Doanh nhân sản xuất kinh doanh giỏi, đặc biệt với những nữ doanh nhân như Trần Thị Ly đã đạt được thành tích bạc tại cuộc thi nhan sắc, đã ảnh hưởng tích cực đến các nữ doanh nhân trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân, thương hiệu của mình và đóng góp nhiều đến sự phát triển lớn mạnh của Hội doanh nhân họ Trần! 

 Ông TRẦN VĂN ĐÔNG-Chủ tịch Hội doanh nhân họ Trần Tp.Hà Nội tặng hoa và hiện kim cho tân á hậu Miss U30 Trần Thị Ly. Hầu hết các thành viên trong bn lạnh đạo Hội doanh nhân họ Trần – Hà Nội đều hiện diện để chúc mừng tân á hậu đầu tiên của Hội

Bà Trần Phúc Ái, cố vấn của Hội trả lời phỏng vấn Đài phát thanh truyền hình Hà Nội :

Tiệc cảm ơn và ra mắt tân á hậu Miss U30 Trần Thị Ly  đã đón tiếp  nhiều cơ quan, tổ  chức đoàn thể đến chúc mừng : Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Tp.Hà Nội ; Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Đức ;Tạp chí Doanh nghiệp và hội nhập ;Trung tâm Truyền thông – Truyền hình Việt Đức ; Các người đẹp Miss U30 trên cả nước.

Tân á hậu Trần Thị Ly tặng hoa cho các đơn vị tài trợ, hỗ trợ tiệc ra mắt.

 

 

 Các người đẹp Miss U30 hai mùa giải đều có mặt chúc mừng tân á hậu Miss U30 Trần Thị Ly,

Nguồn: https://thegioisao24h.net/dang-quang-a-hau-miss-u30-nu-doanh-nhan-nguoi-tay-duoc-hoi-doanh-nhan-ho-tran-ha-noi-to-chuc-tiec-cam-on/ 

BAN TRUYỀN THÔNG
TRẦN PHÚC ÁI

Trả lời