Thông báo lịch Họp định kỳ ngày 10/5 của Hội Doanh nhân họ Trần Hà Nội

Chúng ta lại có dịp được gặp nhau vào ngày mùng 10 hàng tháng. Kính mời Anh chị em Hội viên sắp xếp thời gian mang đến cho mình và các anh em khác một cơ hội được giao lưu chia sẻ kiến thức và cơ hội kinh doanh tại Văn phòng của Hội …

Gần một năm kể từ ngày ra mắt hội hội doanh nhân họ Trần đã làm được việc có ý nghĩa theo đúng tôn chỉ của Hội. Nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta có thể tự hào về việc đạt được một số mục tiêu mà chúng ta đã đặt ra. Tất nhiên, cũng  còn rất nhiều việc phía trước chúng ta phải làm.
Giờ đây Ban lãnh đạo hội đã nhận thức rõ nhiệm vụ sứ mệnh trong thời gian sắp tới (trong năm 2019) phải làm đó chính là:

“Lấy Đào tạo làm cốt lõi hoạt động của Hội, tạo nên một môi truòng học tập thay đổi trạng thái bản thân trước khi thay đổi Doanh nghiệp Hội viên”.
Ban tổ chức Hội xin thông báo lịch trình Họp định kỳ của Hội:

Thời gian: Thứ sáu, bắt đầu từ 09g 30 phút đến 12g00, ngày 10/05/2019

Địa điểm: Ngõ 104 Khu tập thể Nghĩa Tân, Tầng 2 Văn phòng Tổ dân phố Nghĩa Tân (Ngõ Đối diện với cổng phụ Trường THCS Nghĩa Tân, đi hết ngõ khoảng 150m, đi vào Nhà nhà để xe cuối ngõ đi lên tầng 2)

 Đi đến cuối Ngõ đối diện cổng phụ Trường THCS Nghĩa Tân. VP Hội là điểm đánh dấu mầu đỏ

 
Nội dung buổi Họp:
– Giao lưu mở
– Giới thiệu sản phẩm dịch vụ của thành viên;
– Giới thiệu thành viên mới;
– Trao nhau cơ hội kinh doanh;
– Phương hướng hành động sắp tới của Hội: Xây dựng môi trường học tập và đào tạo cho các hội viên
– Bài giới thiệu 10 phút về Doanh nghiệp Hội viên
– Kết thúc buổi họp và giao lưu ăn trưa.

Để buổi họp hiệu quả và đầy năng lượng, Ban tổ chức kính đề nghị Anh chị em thành viên của Hội sắp xếp thời gian đến tham gia đúng giờ./.

Trân trọng cảm ơn!

BAN TRUYỀN THÔNG
TRẦN MINH CƯỜNG

Trả lời