Hội doanh nhân họ Trần Hà Nội Chúc mừng năm mới 2019 …

Nhân dịp năm mới, Hội doanh nhân họ Trần Hà Nội xin kính chúc Anh Chị Em Hội viên cùng toàn thể đại gia đình một năm mới “AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – TRÀN ĐẦY HẠNH PHÚC”

Chàng Tuất vui vẻ đi, nàng Heo tươi trẻ đã tới. Trong đêm giao thừa rực sáng pháo hoa, toàn thể anh em Hội viên chúng ta hãy cùng nhau hân hoan vui mừng đón chào năm mới 2019!

Tuy mới thành lập tháng 8 năm 2018 nhưng Hội đã trở thành một ngôi nhà chung thân thiết giúp cho nhiều Hội viên tìm thấy cho mình một nơi chốn bình an, chia sẻ niềm vui trong cuộc sống và chia sẻ cơ hội trong công việc kinh doanh…

Bước sang năm mới 2019, Xin chúc cho Hội Doanh nhân họ Trần Hà Nội một năm mới thành công, liên tục phát triển và trở thành một nhịp cầu quan trọng kết nối toàn thể các anh chị em Hội viên cùng nhau hợp tác và phát triển!

Xin cám ơn các anh chị em Hội viên đã nhiệt tình đóng góp công sức trong năm qua giúp cho Hội Doanh nhân họ Trần Hà Nội có được một nền tảng phát triển tốt để bước sang năm 2019 chúng ta thêm vững tin hơn rằng Hội Doanh nhân họ Trần Hà Nội sẽ thực hiện tốt sứ mệnh: 

“KẾT NỐI DÒNG TỘC – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG – CHIA SẺ CƠ HỘI”

Một lần nữa xin cám ơn toàn thể các Anh chị em Hội viên!

BAN TRUYỀN THÔNG

 

Trả lời