Lễ ra mắt Công ty CP An Sinh Đông A

Công ty CP An Sinh Đông A chính thức khai trương và đi vào hoạt động trong buổi ra mắt Công ty ngày 05/11/2019. Tới dự buổi lễ khai trương, có các vị lãnh đạo Hội đồng họ Trần Việt Nam, HĐHT Hà Nội và các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, … cùng đại diện Hội doanh nhân họ Trần Hà Nội.

Công ty được ra đời dựa trên nền tảng kết nối của những người con mang danh họ Trần với tấm lòng mong muốn sâu xa là tạo nên nền tảng kết nối và phát triển Trần tộc, kết hợp với phát triển kinh tế. Sứ mệnh của Công ty là cam kết sẽ trích 1 phần lợi nhuận của Công ty để tài trợ cho các hoạt động chung của dòng tộc và các hoạt động thiện nguyện cho xã hội.

Các thành viên góp vốn đều là người con mang danh họ Trần, là thành viên của Hội đồng họ Trần Việt Nam từ miền Bắc đến miền Nam. Ban lãnh đạo Công ty gồm có:

– Doanh nhân Trần Văn Hương là Chủ tịch HĐQT;
– Ông Trần Văn Tiến, chức danh Tổng giám Đốc;
– Trần Xuân Thịnh, chức danh Phó Tổng Giám Đốc
– Trần Vũ Công Hải,  chức danh Phó Tổng Giám Đốc

Công ty CP An Sinh Đông A có vốn điều lệ ban đầu là 20 tỉ, hoạt động với các ngành nghề kinh doanh: Xử lí rác thải rắn, rác thải độc hại; Vận tải đường bộ và một số hoạt động dịch vụ khác …

 

Hội Doanh nhân họ Trần Hà Nội trong buổi ra mắt Công ty đại diện cho dòng họ Trần Việt Nam

Tới dự có đầy đủ ban lãnh đạo của HĐHT VIỆT NAM, Ban vận động doanh nhân Họ Trần, Hội doanh nhân họ Trần Hà Nội và các tỉnh thành Hồ chí Minh, Bắc Ninh, Bắc giang, Lạng Sơn, Ninh bình, Quảng ninh, Hưng Yên, Bình thuận, Đồng nai, Bình Phước… cùng nhiều công ty, cá nhân gửi lẵng hoa chúc mừng.

 

Chúc công ty ngày một phát triển, chúc HĐHT VIỆT NAM có nhiều mô hình như công ty An Sinh Đông A ra đời để gắn kết các doanh nghiệp, doanh nhân họ Trần đòan kết, hợp tác cùng nhau phát triển.

 

Buổi lễ khai trương thành công trong không khí đầm ấm, vui vẻ, thắm tình họ tộc… 
Mục tiêu hướng đến của công ty không chỉ đơn thuần phát triển kinh tế, đóng góp cho xã hội, mà còn tạo nguồn lực tài chính cho các hoạt động của Hội đồng họ Trần Việt Nam trong một tương lai không xa.

 


Buổi ra mắt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, phấn khởi, đoàn kết. Thay mặt Hội đồng họ Trần Việt Nam, Thiếu tướng – PGS Đào Trần Quang Cát, Chủ tịch Hội đồng đã bày tỏ sự vui mừng về sự kiện quan trọng và có ý nghĩa này, Chủ tịch Hội đồng xin chúc Công ty CP An Sinh Đông A liên tục phát triển bền vững.

   

Đại diện ban lãnh đạo Công ty CP An Sinh Đông A

 

Đại diện Hội đồng họ Trần Bắc Ninh – Trần Phan trao tặng hoa quà và chúc mừng Ban lãnh đạo Công ty

 

Đại diện lãnh đạo Hội đồng họ Trần Hà Nội – PGS, đại tá Trần Ứng tặng hoa và chụp hình lưu niẹm cùng Ban lãnh đạo Công ty

 

Phó chủ tịch Hội đồng họ Trần -Thiếu tướng Trần Sơn Hà tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Công ty

  

Vui mừng và phấn khởi, Anh Trần Phúc khơi nguồn cảm hứng xin gửi tặng đến Ban lãnh đạo Công ty một bài thơ:  

RỦ NHAU LÀM VIỆC KIẾM TIỀN
LO TOAN CUỘC SỐNG TỔ TIÊN PHỤNG THỜ
AN SINH KẾT NỐI MỌI NGƯỜI
ĐÔNG A NÒI GIỐNG RẠNG NGỜI TƯƠNG LAI

KINH DOANH SẢN XUẤT TỤ TÀI
CHÁU CON GẮNG SỨC MỖI NGÀY ẤM NO
VIỆC CHUNG BỚT NỖI ÂU LO
CUNG CẦU ĐÁP ỨNG TỰ DO GÓP PHẦN

TRÚC TRẦN QNĐN

Đây sẽ là một sự kiện trọng đại, lịch sử dòng họ Trần sẽ tri ân những việc làm nghĩa cử cao đẹp của các bậc tiền bối họ Trần để tạo đà cho sự phát triển chung của dòng tộc.
Mong rằng Ban lãnh đạo Công ty nhận thức rõ được sứ mệnh của mình, chèo lái con thuyền “An SInh Đông A” đến bến bờ Phát triển bền vững và đem đến sự Thịnh vượng cho dòng tộc!

HỘI DOANH NHÂN HỌ TRẦN HÀ NỘI XIN CHÚC CHO CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN AN SINH ĐÔNG A LUÔN PHẤT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ LUÔN ĐỒNG HÀNH VỚI DÒNG TỘC  TRÊN CON ĐƯỜNG XÂY DỰNG, KẾT NỐI VÀ PHÁT TRIỂN TRẦN TỘC VỮNG MẠNH TRONG TƯƠNG LAI KHÔNG XA …

 

BAN TRUYỀN THÔNG
TRẦN MINH CƯỜNG

Trả lời