Họp mặt giao lưu với Lãnh đạo Hội đồng họ Trần

Ban lãnh đạo Hội Doanh nhân Họ Trần Hà Nội gặp gỡ, giao lưu dòng tộc với Lãnh đạo Hội Đồng Họ Trần Việt Nam, Hội đồng họ Trần Hà Nội, ngày 11/10/2019 tại 83 Tuệ Tĩnh – Hà Nội…

Sự kết nối trên tinh thần Trần tộc giữa Hội Doanh nhân họ Trần hà Nội cùng với Lãnh đạo Hội đồng họ Trần diễn ra trong không khí thân tình, cởi mở, chia sẻ đã gắn kết những con người mang danh họ Trần như thể là những người thân …

 

Đến với Hội Doanh nhân họ Trần Hà Nội, có sự tham gia của:
– Bác Trần Vũ Công Sơn – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng họ Trần Việt Nam;
– Đại tá, PGS Trần Hữu Ứng – Chủ tịch Hội đồng họ Trần Hà Nội;
– Đại tá, PGS Trần Văn Luyện – Phó Chủ tịch Hội đồng họ Trần Hà Nội;
– Đại tá, AHLĐ Trần Văn Bang – Phó Chủ tịch Hội đồng họ Trần Hà Nội. 

Thêm nữa, còn có sự tham gia của:

 – Trung tướng Trần Đình Nhã – Phó chủ tịch Hội đồng họ Trần TP. Hà Nội. (Đại biểu Quốc hội, phó chủ nhiệm uỷ ban Quốc phòng An ninh)

 

Thiếu tướng Trần Sơn Hà, cục trưởng cục cảnh sát Giao thông Bộ công An

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân họ Trần Hà Nội giới thiệu với đại diện Hội đồng họ Trần Việt Nam và Hội đồng họ Trần Hà Nội về việc thành lập Công ty CP Đầu tư & Phát triển Đông A Group – Công ty chung của Hội.


Công ty chung này sẽ là giá trị cốt lõi của Hội, với năng lực chính là năng lực của các Công ty thành viên của Hội và sẽ làn nhân tố gốc tạo nên gắn kết các thành viên của Hội chung tay góp sức vì sự phát triển của cộng đồng Trần tộc – Hệ sinh thái Trần Gia.

 

Ban lãnh đạo Hội Doanh nhân họ Trần Hà Nội chia sẻ với Hội đồng Trần tộc vè Sứ mệnh, giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược của Công ty …

 


Tất cả các anh, các chú trong Hội động họ Trần đều có đôi lời phát biểu, góp ý đánh giá rất cao về việc thành lập Công ty và nhất trí ủng hộ Công ty trên con đường phát triển. Hội đồng họ Trần cũng thống nhất đề cử giới thiệu cho Hội những thành viên mới có nhiệt huyết với dòng họ, có tâm và tầm về cùng tham gia với Hội.
 

Tham dự buổi giao lưu, đại diện Hội Doanh nhân họ Trần Hà Nội gồm có:
– Ông Trần văn Đông, Chủ tịch Hội
– Ông Trần Minh Cường, Phó Chủ tịch thường trực Hội
– Ông Trần Văn Hoàng, Phó chủ tịch Hội

 


– Bà Trần Kim Liên, Phó chủ tịch Hội 
– Bà Trần Phúc Ái – Cố vấn Hội.
– Ông Trần Long – Thành viên của Hội

 

Với mục tiêu xây dựng Hệ sinh thái 3H:
– Hạnh phúc cho mỗi Hội viên,
– Hạnh phúc cho Hội,
– Hạnh phúc cho Xã hội, 

Hội Doanh nhân họ Trần Hà Nội kêu gọi Anh chị em Trần tộc gần xa, tiên phong là những Doanh nhân họ Trần Hà Nội, hãy Hội tụ để cùng phát triển.

Buổi giao lưu rất có ý nghĩa đặc biệt này đã mang đến cho Anh chị em Hội Doanh nhân họ Trần một niềm tin vững bước hướng tới tương lai và Hội đồng Họ Trần cũng hiểu rõ hơn về những hoạt động, con người, năng lực của Ban lãnh đạo Hôi và ủng hộ mạnh mẽ quyết liệt hơn. Vì sự phát triển của Hội Doanh nhanh họ Trần Hà Nội cũng là vì sự phát triển bền vững, dài lâu của Trần tộc.

Qua buổi giao lưu gặp mặt này, Hội Doanh nhân họ Trần Hà Nội như đã thấy rõ hơn sứ mệnh của mình, đó là: 

” HÀO KHÍ ĐÔNG A – HỘI TỤ PHÁT TRIỂN”


BAN TRUYỀN THÔNG

TRẦN MINH CƯỜNG

Trả lời