Diễn văn khai mạc ngày ra mắt Hội Doanh nhân họ Trần Hà Nội

Diễn văn khai mạc ngày ra mắt Hội Doanh nhân họ Trần Hà Nội

Hà Nội, ngày 04 tháng 8 năm2018

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Thưa hội nghị!               

Hôm nay, tôi rất vui mừng được chào đón các quí vị đại biểu về tham dự Hội nghị ra mắt Hội Doanh nhân họ Trần Hà Nội lần thứ nhất.

Trước tiên, tôi xin chân thành cảm ơn lãnh đạo BCH họ Trần Việt Nam, BCH họ Trần Hà nôi, BCH họ trần Tp HCM, Vũng tầu và các tỉnh phía bắc.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị lãnh đạo Hiệp hội Doanh nhân Họ trần Vn, Hội doanh nhân họ trần các tỉnh.

Tôi nhiệt liệt hoan nghênh sự hiện diện của các doanh nhân họ trần hà nội, thành viên họ trần hà nội và các vị khách quý đến từ đa dòng họ việt nam.

Điều này đã thể hiện sự quan tâm và ủng hộ rất to lớn của các quý vị với Hội doanh nhân họ trần Hà nội trong tương lai.

Kính thưa Hội nghi!

Việt Nam chúng ta đang trong Thời cuộc cách mạng 4.0 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong bài phát biểu diễn đàn doanh nghiêp 2017 “.. khẳng định doanh nghiệp vừa phải là trung tâm, vừa là động lực phát triển của công nghệ mới, công nghiệp thông minh và trong thương mại hóa, ứng dụng thành công các thành tựu khoa học – công nghệ vào thực tiễn đời sống”.. . Có nghĩa là, doanh nghiệp Việt Nam sẽ phải có tầm nhìn, mơ ước lớn, thế chỗ cho sự rời rạc, lạc hậu về công nghệ và tư duy kinh doanh hiện tại

Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ mang lại nhiều cơ hội lớn Doanh nhân đó là kết nối doanh nhân với doanh nhân, tạo điều kiện tốt nhất giúp các doanh nhân có giao tiếp thuận lợi, mở rộng mối quan hệ kinh doanh trên diễn đàn doanh nghiệp quốc tế, tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận, phát triển kinh tế, dân giầu nước mạnh xã hội ngày một phát triển

Đón bắt cơ hội mới, Sự ra đời Hiệp hội Doanh nhân họ Trần Việt Nam, và hội doanh nhân họ trần các địa phương là tâm nguyện là cần thiết đối với Doanh nhân họ Trần trước thời cuộc cách mạng 4.0. Chắp cánh cho doanh nhân họ trần ngày càng lớn mạnh, góp sức xây dựng đất nước, trong thời kỳ đổi mới

Kính thưa qúi vị đại biểu!

Hội nghị hôm nay, là điểm nhấn cho bước đột phá mới trong phương hướng hoạt đông nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 -2023. Là nền tảng để Hội doanh nhân họ Trần Hà nội vững vàng hội nhập và phát triển, sẵn sàng đương đầu với thách thức mới, cơ hội mới.

Phối hợp chặt chẽ với Ban Chấp hành họ Trần Hà nội và các hội Doanh nhân họ trần các tỉnh thành phố, lấy đó làm nòng cốt để góp sức xây dựng Hiệp hội doanh nhân họ trần Vn ngày càng phát triển rực rỡ hơn, kết nối kết nạp thêm nhiều hội viên tham gia.

Hội nghị ra mắt sẽ có 03 nhiệm vụ quan trọng:

       Một là, ra mắt BCH lâm thời nhiệm kỳ 2018 -2023, với những doanh nhân, chủ doanh nghiệp có trình độ, năng lực, tâm huyết, trẻ trung, sẵn sàng hy sinh cống hiến cho dòng họ.

      Hai là, Tham luận và thông qua phương hướng hoạt đông mục tiêu trọng tâm cho 5 năm tới với các giải pháp để thực hiện thắng lợi. Những hoạt động cụ thể Hội đều phải trên cơ sở thực thi đúng pháp luật Việt Nam quy định.

     Ba là, tiếp thu ý kiến chỉ đạo định hướng của hiệp hội , làm cơ sở xây dựng nhiệm vụ cụ thể cho Hội, các doanh nhân cùng có trách nhiệm xây dựng mái nhà chung, để nơi đây luôn là điểm kết nối bền chặt, hợp tác, là cầu nối giữa doanh nghiệp họ trần với doanh nhân họ trần, giũa Doanh nhân họ trần với doanh nhân đa dòng họ.

Với tinh thần đó, tôi xin tuyên bố khai mạc Hội nghi ra mắt Hội doanh nhân họ trần hà nội nhiệm kỳ 2018 -2023.

Kính chúc quí vị đại biểu sức khỏe bình an và hạnh phúc!

Chúc Hội nghị thành công rực rỡ!

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Ban Truyền Thông Hội

Trả lời