Công ty TNHH Đông Đức – Nhà sản xuất cửa nhôm kính uy tín

 Công ty TNHH Nội thất – Xây dựng  – Thương mại Đông Đức là Nhà thầu uy tín hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cửa Nhôm kính, cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội …

Hình ảnh giao Lưu giữa Giám đốc Trần Văn Đông (trái) – Giám Đốc Công ty TNHH Đông Đức và Trần Minh Cường – Công ty TNHH Nội thất CENTA.

Anh Trần Văn Đông (Đứng giữa, đeo kính) – Chủ tịch Hội Doanh nhân họ Trần Hà Nội 

Công ty TNHH Đông Đức do Anh Trần Văn Đông là Giám Đốc với Quy mô nhà xưởng sản xuất khép kín liên tục ổn định với hơn 10 công nhân chuyên nghiệp gắn bó với Công ty từ những ngày đầu thành lập.

Hơn thế nữa, cùng với đội ngũ cán bộ văn phòng tận tâm, hiểu việc, yên nghề gắn bó với công ty trong suốt gần 10 năm đã tạo dựng nên một Công ty TNHH Đông Đức ôn định nội bộ, hoạt động hiệu quả và sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao. 

 

Xưởng sản xuất đặt tại Thôn Văn – Thanh Liệt – Thanh Trì Hà Nội

Trong 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Đông Đức đã sản xuất, thi công lắp đặt hàng trăm công trình dự án và mang đến sự hài lòng cho Chủ đầu tư …

Đến thăm xưởng sản xuất, tìm hiểu sản phẩm và hiểu rõ về Công ty TNHH Đông Đức, bạn sẽ hiểu rõ lý do vì sao bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn Công ty TNHH Đông Đức thi công lắp đặt cửa nhôm cho gia đình.

Khi bạn hay những người thân quen của bạn có nhu cầu lắp đặt của nhôm kính chất lượng, thẩm mỹ mà giá hợp lý, xin hãy nhớ đến ngay:

Anh Trần Văn Đông – Giám Đốc Công ty TNHH Đông Đức
Số ĐT: 093 6535959
Địa chỉ Văn phòng: Thôn Văn – Thanh Liệt – Thanh Trì Hà Nội.

 

BAN TRUYỀN THÔNG
TRẦN MINH CƯỜNG

Trả lời