Công ty CP Kiến trúc Tây Hồ

Công ty CP Kiến trúc & Xây dựng Tây hồ do Trần văn Hoàng – Phó chủ tịch Team Kết nối giao thương Hội Doanh nhân họ Trần Hà Nội, thành lập từ năm 2009 …

Với mục tiêu Cung cấp các dịch vụ thiết kế các công trình kiến trúc và các giải pháp thiết kế nội thất từ không gian đến từng chi tiết, nhằm tối ưu nhu cầu sử dụng và thoả mãn nhu cầu thẩm mỹ đến từng khách hàng …

Đây không những là niềm đam mê sáng tác của từng kiến trúc sư trong công ty mà còn là một sứ mệnh mà xã hội giao cho Kiến trúc Tây Hồ , với nhiệm vụ sáng tạo và làm đẹp không gian sống cho con người.

Chính vì vậy, Liên tục hoàn thiện thiết kế luôn luôn là tiêu chí hoạt động của Kiến trúc Tây Hồ !

Ra đời trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của nghành xây dựng nói riêng và của nền kinh tế nói chung, Kiến trúc Tây Hồ hiểu rõ những thuận lợi và sứ mệnh của mình, Kiến trúc Tây hồ càng phải nỗ lực nâng cao tính chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng với tính thần trách nhiệm cao nhất.

Lĩnh vực hoạt động:

* THIẾT KẾ KIẾN TRÚC , NỘI THẤT
* THI CÔNG HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH
* SẢN XUẤT ĐỒ GỖ
* CUNG CẤP DỊCH VỤ TRỌN GÓI

 Các bộ phận :

Phòng thiết kế Kiến trúc & Nội thất : sáng tạo ý tưởng, thiết kế công trình

Ban quản lý kỹ thuật : Kiểm và thẩm định kỹ thuật hồ sơ thiết kế

Ban vật liệu XD và thiết bị nội thất : Cập nhật liên tục các chủng loại vật liệu xây dựng và thiết bị hoàn thiện nội thất mới, quan hệ với các nhà cung cấp vật liệu và thiết bị.

Ban thi công và Xưởng sản xuất : Sản xuất đồ gỗ, thi công lắp đặt các hạng mục nội thất trên công trình.

Ngoài ra, Kiến trúc Tây Hồ còn có sự hợp tác với nhiều nhà tư vấn giàu kinh nghiệm, cộng tác viên năng động có khả năng làm việc độc lập cao, và có nhiều mối quan hệ với các báo chuyên nghành, các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ khác trong cùng lĩnh vực xây dựng – kiến trúc và nội thất.

Qua rất nhiều các công trình đã thực hiện, Kiến trúc Tây Hồ đã khẳng định được Thương hiệu của mình trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất, và đang ngày càng lớn mạnh vươn lên để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về năng lực Công ty CP Kiến trúc Tây Hồ và chất lượng sản phẩm, hãy liên hệ với Mr Trần Văn Hoàng:

Website: http://kientructayho.vn

Mail: [email protected]

Số ĐT: 0982 809 688  / Hotline: 0368 089 888

Trụ sở chính  : 14 An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh: 20- LK03 – Khu Đô Thị An Hưng – Tố Hữu – Hà Đông  – Thành Phố Hà Nội

Trả lời