Thi công hoàn thiện Nội thất và sản xuất Nội thất đồ gỗ …

Công ty TNHH CENTA hoạt động trong lĩnh vực thi công hoàn thiện nội thất và sản xuất đồ gỗ Nội thất. Ông Trần Minh Cường – Uỷ viên thường trực Hội doanh nhân họ Trần Hà Nội, Trưởng ban thư ký là thành viên sáng lập Công ty …

Với bề dầy trên 05 năm kinh nghiệm, Công ty CENTA đã hình thành và xây dựng được hệ thống nền tảng công ty ổn định và liên tục phát triển. CENTA được nhiều Chủ đầu tư và Khách hàng là những chủ nhà dân cư biết đến, hợp tác và giới thiệu Khách hàng cho CENTA.

 

 

Dưới đây là sơ bô hồ sơ năng lực của Công ty CENTA.

Công ty TNHH CENTA được thành lập từ đầu năm 2014, đã không ngừng vươn lên và phát triển để khẳng định mình qua những sản phẩm và dịch vụ thiết kế thi công đạt chất lượng cao được khách hàng đánh giá tín nhiệm cao…

Khi bạn hay những người mà bạn quen biết có nhu cầu về thiết kế, thi công, cung cấp và lắp đặt hoàn thiện không gian kiến trúc và Nội thất hãy đến với CENTA. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được đội ngũ kiến trúc sư, Giám sát, … chăm sóc nhiệt tình, chu đáo nhất.

Để hiểu rõ hơn về năng lực công ty CENTA, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của CENTA, hãy liên hệ với Anh Trần Minh Cường:

Website       : www.centa.vn   |  www.santino.vn   | www.vanda.vn

Địa chỉ         :  Số 10 Hoàng Cầu mới, Phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại    :   024 66803111

Hotline         :   091 268 4877    |  Mail: [email protected]

 

 Trần Minh Cường

Trả lời