Toàn cảnh Đại hội Hội đồng họ Trần Việt Nam – Nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 26/6/2020, tại Khách sạn Mường Thanh, Hà Nội đã diễn ra sự kiện trọng đại của dòng họ Trần. Đó chính là sự kiện toàn thể Hội đông Họ trần các tỉnh thành trên cả nước về tham dự Đại hội Hội đồng họ Trần Viêt Nam nhiệm kỳ 2020-2025 …

 

Để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp phải kể đến công sức của toàn thể Ban tổ chức, ban lãnh đạo hội đồng họ Trần, những người con họ Trần tâm huyết với dòng họ – Trong đó có Hội doanh nhân họ Trần Hà Nội và các thành viên của Công ty CP Đông A Group.

 

Dưới đây là toàn cảnh sự kiện Đại hội Hội đồng họ Trần Việt Nam – Nhiệm kỳ 2020-2025:

 

Đại hội Đại biểu Hội đồng họ Trần Việt Nam lần thứ Nhất, Nhiệm kỳ 2020 – 2025 diễn ra tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 25 đến ngày 26 – 6-2020 gồm 350 đại biểu tham gia đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và 63 Thành viên Hội đồng.

 

Trung tướng, PGS.TS.Trần Đình Nhã, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội được Đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội đồng họ Trần Việt Nam.
Đại hội đã vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu khách quý đại diện các cơ quan, đoàn thể, các dòng họ khác và các ông, bà đại diện Hội đồng họ Trần các tỉnh, thành phố, Câu lạc bộ Sỹ quan họ Trần, Hiệp hội doanh nhân họ Trần Miền Bắc, Hiệp hội doanh nhân họ Trần miền Nam, Câu lạc bộ Quý Bà họ Trần… các phóng viên báo, đài đến dự và đưa tin về Đại hội. Đại hội cũng nhận được những lẵng hoa, điện chúc mừng và nhận được sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần của các quý vị đại biểu, khách quý.
Sự hiện diện, phối hợp, tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt của các quý vị đại biểu, khách quý, các tập thể, cá nhân là nguồn cổ vũ, động viên to lớn đối với Đại hội, Hội đồng họ Trần Việt Nam và những người con dòng họ Trần.

Tóm tắt sơ lược bài phát biểu của Trung tướng Trần Đình Nhã – Chủ tịch Hội đồng họ Trần Việt Nam
” Trích đoạn …
Hội đồng họ Trần Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, tình cảm chân thành và sự giúp đỡ quý báu của các quý vị đại biểu khách quý, các tập thể, cá nhân và các nhà hảo tâm đã tạo điều kiện giúp Đại hội thành công tốt đẹp.
Hội đồng họ Trần Việt Nam mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện về mọi mặt của các quý vị đại biểu để Hội đồng họ Trần Việt Nam có thêm động lực thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, chương trình hoạt động mà Đại hội đã đề ra.
Kính chúc các quý vị đại biểu, khách quý, các thế hệ hậu duệ họ Trần cùng gia đình dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.
Xin trân trọng cảm ơn !
CHỦ TỊCH HĐHT VN
Trung tướng, PGS.TS. Trần Đình Nhã

XEM THÊM …

Gìn giữ, phát huy truyền thống của dòng họ Trần ở Việt Nam …

 

BAN TRUYỀN THÔNG
TRẦN PHÚC ÁI – TRẦN MINH CƯỜNG

Bình luận