Bài phát biểu Khai trương Showroom “Đồ Đồng Đông A”

Thương hiệu “Đồ Đồng Đông A” là dự án đầu tiên trong một số Dự án triển khai trong năm 2020 của Công ty Cp Đầu tư và phát triển Đông A Group – Công ty của những Doanh nhân họ Trần tại Hà Nội …

BÀI PHÁT BIỂU KHAI TRƯƠNG SHOWROOM

“ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG A”

Kính thưa: – Chủ Tịch Hội đồng HT VN, Trung tướng, giáo sư Trần Đình Nhã;
                  – Chủ tịch Hội đồng Họ Trần HN – Đại tá, PGS Trần Hữu Ứng;
                   – Đại diện CLB sĩ quan họ Trần, Đại tá, tiến sĩ Trần Phương Chương;
                   – Chủ tịch Cty CP Đông A Group, ông Trần Văn Tuyên;
                   – Chủ nhiệm CLB Quý bà họ Trần, bà Trần Phúc Ái;
                   – Chủ tịch Hội Doanh nhân họ Trần Hà Nội, Ông Trần Văn Đông
                   – Kính thưa các quý vị quan khách cùng các vị khách quý!

 

Lời đầu tiên, tôi xin đại diện Công ty CP Đầu tư và phát triển Đông A Group được gửi đến Quý vị lời tri ân sâu sắc nhất vì sự hiện diện của quý vị tại đây, ngày hôm nay, ngày Khai trương Shoroom Đồ đồng Đông A.

     Kính thưa Quý vị quan khách và các vị khách quý!

Công ty CP ĐT & PT Đông A Group với thời điểm ban đầu được thành lập là chỉ là “sân chơi” chung của các Doanh nhân họ Trần tại Hà Nội. Sau hơn 06 tháng đi vào hoạt động, chúng tôi đã nhận thức rõ hơn rằng, Công ty còn mang trọng trách cao cả hơn thế nhiều, đó là chính sứ mệnh phát triển nền tảng kinh tế của dòng tộc họ Trần. Sứ mệnh của chúng tôi là kết nối các Doanh nhân họ Trần để xây dựng nên một Tập đoàn Đông A Group trong 5 năm tới.

Qua đây, tôi xin đại diện Công ty được xác nhận: Công ty CP Đông A Group là Công ty của các Doanh nhân họ Trần trên cả nước với nòng cốt là do các Doanh nhân họ Trần tại Hà Nội quản lý và điều hành. Chúng tôi vẫn tiếp tục tìm kiếm và đưa vào Hội đồng quản trị, đưa vào Công ty những Doanh nhân họ Trần có đủ tâm và tầm hơn phù hợp với định hướng phát triển của Công ty để Công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn theo đúng tin thần “Hội tụ & Phát triển”.

     Kính thưa Quý vị quan khách và các vị khách quý!

Chung một tầm nhìn, cùng một hướng đi, ngày hôm nay, Showroom Đồ đồng Đông A được khai trương là kết quả hợp tác tốt đẹp giữa Công ty CP Đông A Group với Doanh nhân Trần Đình Hưng. Anh là một Doanh nhân trẻ thành đạt họ Trần tỉnh Bình Dương – quê gốc Nam Định, đã sáng lập và đang điều hành một chuỗi các hoạt động kinh doanh có hiệu quả tại Bình Dương và anh đang điều hành Xưởng đúc đồng tại làng Yên Xá, Ý Yên – Nam Định.

Showroom đồ đồng Đông A là Dự án đầu tiên trong chuỗi những dự án mà sắp tới đây Công ty CP phần Đông A Group sẽ triển khai đứng dưới thương hiệu Đông A trong các lĩnh vực như: Thiết kế – thi công không gian kiến trúc tâm linh, thi công Nội thất, thi công công trình xây dựng, sản xuất vật liệu sơn, …  

Cũng như nhiều dự án khác của Đông A Group, dự án “Đồ đồng Đông A” sẽ hoạt động theo Quy chế Công ty Cổ phần, độc lập và minh bạch tài chính, ưu tiên việc thu hồi vốn và bảo vệ lợi ích của các Cổ đông góp vốn. Trong mỗi dự án của Đông A Group, chúng tôi sẽ ưu tiên cho việc tham gia góp vốn đối những cổ đông trong các Hội đoàn và cá nhân họ Trần trước và kết nạp bổ sung các thành viên Đông A+ trong từng dự án.  

     Kính thưa Quý vị quan khách và các vị khách quý!

Với thế mạnh Xưởng sản xuất làng nghề truyền thống hàng trăm năm, kết hợp với Công ty CP Đông A Group gồm nhiều kiến trúc sư đang là Lãnh đạo các Công ty hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế thi công Nội thất và Không gian tâm linh, thương hiệu “Đồ đồng Đông A” đã có những tiền đề và lợi thế rất tốt để hướng tới sự phát triển với những sản phẩm đa dạng, chất lượng và tinh tế hơn. Định hướng của Chúng tôi là mang đến cho Khách hàng, Đối tác một dịch vụ trọn gói chất lượng cao về Tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công và cung cấp sản phẩm thương mại trong lĩnh vực đồ đồng, đồ nội thất tâm linh và thi công các công trình kiến trúc tâm linh.

Chúng tôi hiểu rằng, sự thành công của Dự án “Đồ đông Đông A” cần phải có sự chung tay góp sức của rất nhiều các cô chú, các Anh chị em họ Trần trên cả nước và các Quý vị quan khách tại đây, … Khi công ty hoạt động có hiệu quả, chúng tôi xin tự nguyện trích một phần lợi nhuận tài trợ cho các hoạt động chung của Hội đoàn dòng họ Trần và các hoạt động thiện nguyện khác. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quí vị.

Kính thưa Quý vị quan khách và các vị khách quý!

Để thương hiệu “Đồ đồng Đông A” được hiện diện ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đến Ban lãnh đạo Hội đồng họ Trần Việt Nam, Hội đồng họ trần Hà Nội và các tỉnh thành cùng các Hội đoàn họ Trần đã ủng hộ chúng tôi bằng cả tinh thần và vật chất như đã tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi để Xây dựng .

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi đến quý vị quan khách, các vị khách quý lời tri ân sâu sắc vì đã dành thời gian quý báu đến đây chia vui cùng chúng tôi, cùng đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ này.

Chúng tôi xin trân trọng tuyên bố: “Showroom ĐỒ ĐÔNG ĐÔNG A” chính thức đi vào hoạt động.

Xin chân thành cám ơn!

 

NHỮNG HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG …

SHOWROOM “ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG A” – Địa chỉ: Số 781 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

 

BAN TRUYỀN THÔNG
TRẦN MINH CƯỜNG

Bình luận